Long Thạnh: Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023.

Chiều ngày 27/12/2023, tại hội trường UBND phường Long Thạnh Tổ đại biểu HĐND thị xã Tân Châu, HĐND phường Long Thạnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023.

quan cảnh buổi tiếp xúc

Tham dự và tiếp xúc cử tri có Ông Trần Văn Tiến, UVTV Thị uỷ, Bí thư - Chủ tịch UBND phường Long Thạnh, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thị xã đơn vị phường Long Thạnh - Long Sơn; Bà Nguyễn Thị Kim Loan, Phó Chủ tịch HĐND phường Long Thạnh; lãnh đạo UBMTTQ phường; lãnh đạo UBND phường; đại diện các ban ngành thuộc UBND phường Long Thạnh và trên 60 lượt cử tri các khóm.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND thị xã đã thông qua báo cáo kết quả kỳ họp cuối năm 2023 của HĐND thị xã Tân Châu; kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri; kết quả phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp cuối năm 2023 của HĐND thị xã Tân Châu.

quan cảnh buổi tiếp xúc

cử tri ý kiến tại buổi tiếp xúc

Cử tri tại các khóm trên địa bàn phường kiến nghị: giá điện theo quy định của Bộ Công thương cho hộ gia đình nhưng đến nay chưa được áp dụng; tuyên truyền phòng, chống ma tuý trong học đường; hỗ trợ xử lý hệ thống thoát nước tại khu vực khóm Long Thị D; cây xanh nguy cơ vướng vào lưới điện tại khóm Long Thạnh D.

Ông Trần Văn Tiến, UVTV Thị uỷ, Bí thư - Chủ tịch UBND phường Long Thạnh, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thị xã đơn vị phường Long Thạnh - Long Sơn phát biểu

Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của cử tri, Ông Trần Văn Tiến đã trả lời tại buổi tiếp xúc và chỉ đạo các ngành thuộc UBND phường xử lý ngay các nội dung thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại Tổ đại biểu HĐND thị xã tổng hợp và đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri. Đồng thời, nhân buổi tiếp xúc mong muốn trong thời gian tới, bà con Nhân dân tiếp tục chung tay cùng với địa phương thực hiện tốt và hoàn thành các chủ trương chính sách, chương trình, kế hoạch đề ra./.

Ban biên tập.