Long Thạnh: Tổ chức Đại hội Chi hội Luật gia lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng ngày 19/01/2024, Chi hội Luật gia phường Long Thạnh tổ chức Đại hội Chi hội lần II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự có Ông Trương Thành Quý, Chủ tịch Hội Luật gia thị xã Tân Châu; Bà Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND phường Long Thạnh, cùng 17 đại biểu là hội viên và cán bộ công chức phường.

Đoàn Chủ tịch Đại hội.Ông Trương Thành Quý, Chủ tịch Hội Luật gia thị xã Tân Châu phát biểu.

Đại hội đã báo cáo kết quả hoạt động của Chi hội Luật gia phường nhiệm kỳ 2020 – 2023, thông qua công tác tuyên truyền vận động nhân dân, Chi Hội Luật gia đã phối hợp với các ngành liên quan góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương chính sách liên quan đến cuộc sống nhân dân, Chi hội đã phối hợp tốt với HĐND – UBND - UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường tham gia giám sát trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, công tác cải cách thủ tục hành chính, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, tham gia công tác hòa giải, tổ chức vận động nhân dân tham gia các cuộc bầu cử đảm bảo dân chủ đúng luật.

quan cảnh đại hộiÔng Phạm Văn Để, Phó Chủ tịch UBND phường - Chi hội trưởng Hội Luật gia phường Long Thạnh

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Ông Trương Thành Quý, Chủ tịch Hội Luật gia thị xã Tân Châu đã tuyên dương những kết quả mà Chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo những nội dung trọng tâm tại đại hội, đồng thời đề ra những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển hội viên trong nhiệm kỳ tới. Đại hội lần này đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 07 đồng chí, Ông Phạm Văn Để, Phó Chủ tịch UBND phường tiếp tục được tín nhiệm tái đắc cử chức danh Chi hội trưởng Chi hội Luạt gia phường, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

Ban biên tập.