Long Thạnh: Bí thư Đảng uỷ tiếp xúc trực tiếp với Nhân dân

Chiều ngày 23/8/2023, ông Trần Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Thị uỷ Tân Châu - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường Long Thạnh đã có buổi tiếp xúc với trên 60 bà con trên địa bàn phường, định kỳ tháng 8 năm 2023.

Tại buổi tiếp xúc bà con được thông tin tóm tắt báo cáo kết quả thực hiện phát triển kinh tế xã hội tháng 8 năm 2023, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, tổng kết trả lời ý kiến, kiến nghị của bà con trong lần đối thoại trước đó của các ngành có liên quan.

ảnh 1ảnh 2

Theo đó, bà con nhân dân Long Thạnh cũng có nhiều ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề quan tâm như: về công tác định danh xe ô tô, mô tô có bắt buộc mỗi công dân phải thực hiện và thủ tục các bước ra sao; đề nghị về trên xem xét việc đặt tên đường cho các con đường chưa có tên cụ thể; đề nghị ngành điện lực làm rõ việc tính giá điện tránh gây thiệt thòi cho người dân,…

Các ý kiến, kiến nghị của bà con quan tâm phản phán đã được các ngành và lãnh đạo địa phương giải trình. Bên cạnh các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên, địa phương ghi nhận và gửi đến các ngành có liên quan về những tâm tư nguyện vọng chính đáng của bà con nhân dân về các lĩnh vực kinh tế và đời sống xã hội, để các ngành giải đáp./.

Tin, ảnh Ngọc Bích