Khám bệnh, cấp thuốc và quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26/5/2024, Ban thanh niên - phụ nữ - công đoàn Công an tỉnh An Giang, cùng đoàn y bác sĩ bệnh viện tim mạch An Giang, nhóm thiện nguyện thầy Võ Thanh Tùng - Hiệu trưởng Trường TH Lê Quí Đôn Tp Long Xuyên phối hợp với Ban thanh niên - phụ nữ - công đoàn Công an thị xã, thị đoàn Tân Châu và Tổ hỗ trợ người khiếm thị khóm Long Thạnh A, phường Long Thạnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và quà cho bà con khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh - Ngọc BíchẢnh - Ngọc BíchẢnh - Ngọc BíchẢnh - Ngọc Bích

Đợt này có 250 lượt người khiếm thị được khám bệnh, theo đó mỗi người được đoàn y bác sỹ đo huyết áp, tư vấn, khám, siêu âm, đo điện tim, kê toa nhiều loại nhiều bệnh thông thường về hô hấp, bệnh ngoài da, huyết áp, dạ dày, xương khớp, tin mạch,…Sau khi được khám tư vấn điều trị bệnh và được cấp thuốc miễn phí. Bên cạnh, mỗi người còn được cấp một phần quà gồm tiền mặt, gạo, đường, dầu ăn, nước tương, bánh, trị giá mỗi phần quà khoảng 450 ngàn đồng. Tổng trị giá đợt trao quà, khám bệnh và cấp thuốc trên 132 triệu đồng, do đoàn Ban thanh niên, ban phụ nữ và ban công đoàn Công an tỉnh An Giang, cùng đoàn y bác sĩ bệnh viện tim mạch An Giang, nhóm thiện nguyện thầy Võ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Trường TH Lê Quí Đôn Tp Long Xuyên vận động hỗ trợ./.

Ban biên tập.